เจ้าของโครงการ : บริษัท แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
สถานที่ตั้งโครงการ : 138 หมู่ 4 ถ.เพชรเกษม ต.สระพัง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี 76140

รายละเอียดงาน

รายละเอียดโครงการ : สร้างคลังสินค้า 5,000 ตร.ม. เพชรบุรี โครงการ A

  • สตูดิโอพากย์เสียง 3 ห้อง
  • ห้องตัดต่อเสียง 1 ห้อง
  • งานก่อสร้างโกดังขนาด 5,000 ตร.ม.
  • งานระบบไฟฟ้า
  • งานถนนรอบโกดัง

คำถามพบบ่อย FAQ

บริษัท เน็กซ์พลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดของเราสามารถดำเนินโครงการในรูปแบบ turn key จบในที่เดียวได้เลยครับ โดยที่จะสะดวกสำหรับลูกค้ามากๆ ประหยัดเวลา และไม่ต้องปวดหัวกับการประสานงานหลายที่เพราะเราดูแลให้ทั้งหมดจนส่งมอบงานครับ

บริษัท เน็กซ์พลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดของเราสามารถออกสำรวจพื้นที่ของลูกค้าเพื่อเก็บข้อมูลพื้นที่เพื่อนำมาใช้ต่อยอดในการออกแบบวางผังอาคารต่อไป

บริษัทมีการติดต่อกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาและธนาคารอื่นๆที่เข้าร่วมกับสมาคมฯ ซึ่งสามารถดำเนินเรื่องให้ท่านได้ แต่ในกรณีเดียวกันถ้าท่านไม่สะดวกกับธนาคารที่ทางบริษัทฯ ติดต่อให้ทางบริษัทฯ ก็ยินดีที่จะติดต่อกับธนาคารอื่น ตามความต้องการของท่านได้ครับ

บริษัท เน็กซ์พลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดของเรารับประกันผลงานทั่วไป 1 ปี โดยนับตั้งแต่ได้ตรวจรับมอบงาน และรับมอบงานงวดสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยครับ

Expert Tips

ขอเพิ่มเติมเรื่อง การติดตั้งตามมาตรฐานของอเมริกา (ANSI) มาตรฐานอเมริกา คือ ต้นแบบของมาตรฐานทั่วโลกที่นำไปใช้ในแต่ละประเทศนั้นๆ จึงต้องทำงานให้มีคุณภาพภายใต้มาตรฐานต้นฉบับบที่ควบคุมอยู่ ด้วยธุรกิจของลูกค้าเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะทางในการผลิตอะไหล่เครื่องจักร จึงจำเป็นต้องขนย้ายเครื่องจักรในการผลิตมาจากโรงงานต้นสังกัดที่อเมริกา

ดังนั้นทางลูกค้าจึงมีความต้องการให้ออกแบบก่อสร้างปรับปรุงโรงงานที่มีสัดส่วนและฟังก์ชั่นตรงตามความต้องการและคุณภาพเทียบเท่าจาก Jame Precision ต้นสังกัดที่อเมริกา รวมถึงการออกแบบและก่อสร้างระบบไฟฟ้าภายในโรงงาน ไม่ว่าจะเป็นการ Wiring สาย ระบบปรับอากาศ ระบบแรงดันลม และ แสงสว่างเป็นต้น

คุณภาพเดียวกันกับต้นสังกัดที่อเมริกาโดยเฉพาะหม้อแปลงไฟฟ้าที่จำเป็นต้องออกแบบพิเศษเพื่อจ่ายกำลังและกระแสไฟฟ้า ให้มีความเสถียรสูงสุดใช้กับเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งเครื่องจักรทั้งหมดที่ย้ายมาต้นสังกัด Jame Precision อเมริกาจะมีมูลค่าสูงมากและใช้มาตรฐานไฟฟ้าจากอเมริกาทั้งหมด

ซึ่งโจทย์ทั้งหมดนี้ทาง Next Plus ได้ทำการบ้านและตอบโจทย์ให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี ได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าเป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน

ปรึกษาเกี่ยวกับโครงการ

บริษัท เน็กซ์พลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
 : 88 ซอยนวลจันทร์ 42 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230
 : 02-138-6399
 : 02-138-6398
: info@nextplus.co.th
 : www.facebook.com/nextplus.engineering
 : @nextplus