บริการและผลงานของเรา2021-02-01T10:36:31+07:00

คุณภาพของงาน คือบริการของเรา

บริษัท เน็กซ์พลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เรามีบริการรับออกแบบพร้อมก่อสร้างครบวงจร โรงงานและคลังสินค้า, งานห้องเก็บเสียงห้องสตูดิโอ,   ระบบไฟฟ้าและระบบสื่อสาร อาคารและที่พักฯลฯ ในทุกขั้นตอนของการทำงานมีมาตรฐาน รวดเร็ว งบประมาณไม่บานปลาย มีตรวจสอบวัดผล ควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด
ได้รับมาตรฐานด้านวิศวกรรม พร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาตั้งแต่ก้าวแรกของลูกค้าจนส่งมอบงาน
มีการบริการหลังการขายที่คอยดูแลลูกค้า ทีมสถาปนิกและวิศวกรควบคุมงานทุกขั้นตอน
บริษัทฯ ได้ให้ความสําคัญอย่างยิ่งในด้านคุณภาพและการบริการ ให้แก่ลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด

คล้งสินค้าและโรงงาน

อ่านต่อ

สตูดิโอและห้องเก็บเสียง

อ่านต่อ

ระบบไฟฟ้าและระบบสื่อสาร

อ่านต่อ

อาคารและที่พักอาศัย

อ่านต่อ

โครการปัจุบัน

อ่านต่อ

 

งานสร้างคลังสินค้าและโรงงาน

บริษัท เน็กซ์พลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นบริษัทรับออกแบบและก่อสร้างคลังสินค้า และโรงงาน ครบวงจร ตั้งแต่ รับออกแบบ เขียนแบบ รับเหมาก่อสร้าง ยื่นขออนุญาตและงานระบบทั้งหมด โดยทีมสถาปนิกและวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรง ควบคุมงานทุกขั้นตอน

 • สามารถดำเนินงานให้ลูกค้าตั้งแต่ก้าวแรกจนส่งมอบงานแบบ One Stop Service ให้ได้ลูกค้าได้รับความสะดวก รวดเร็ว
 • บริการสำรวจและออกแบบ รวมถึงเสนองบประมาณการก่อสร้างแก่ลูกค้า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
 • พร้อมให้คำปรึกษาและวางรายละเอียดแผนงานก่อสร้าง ทุกขั้นตอน
 • พร้อมออกแบบภาพ 3D เพื่อให้เห็นภาพและรายละเอียดต่างๆอย่างชัดเจน
 • มีการตรวจสอบ วัดมาตรฐาน QA QC ก่อนส่งมอบงานทุกงวดให้แก่ลูกค้า

โครงการ ก่อสร้างคลังสินค้า บริษัท แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) สาขาเพชรบุรี (โครงการ C ขนาด 7,600 ตร.ม.)

โครงการก่อสร้างโกดังสินค้า บริษัท แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) สาขาสมุทรสาคร (ขนาด 1,200 ตร.ม.)

 

งานห้องสตูดิโอและงานห้องเก็บเสียง

รับออกแบบและสร้างห้องเก็บเสียง ห้องสตูดิโอ, ห้องบันทึกเสียง, ห้องจัดรายการวิทยุ, ห้องส่ง, ห้องซ้อมดนตรี, ห้องเก็บเสียง, โรงถ่ายรายการสด โดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกรที่มีประสบการณ์และมีใบรับรองการทำงาน ในการสร้างห้องสตูดิโอและห้องเก็บเสียงโดยตรง กับราคาที่คุณกำหนดได้เอง ทั้งวัสดุห้องเก็บเสียง และรูปแบบห้อง พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าทุกขั้นตอนตลอดการทำงาน และยังรักษาคุณภาพห้องเก็บเสียงในระดับมาตรฐานระดับสากล เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

“เพราะคุณภาพของงาน คือบริการของเรา”

 

งานระบบไฟฟ้าและระบบสื่อสาร

เราเป็นมือหนึ่งในด้านงานระบบ โดยทีมวิศวกร และทีมช่างผู้ชำนาญการมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คุณภาพงานทุกชิ้นเราการันตี และรับประกันผลงาน

 • รับออกแบบ ติดตั้ง ตรวจสอบ ปรับปรุงระบบไฟฟ้าและรับปรับปรุงระบบไฟฟ้า ทั้งภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็น บ้าน หมู่บ้าน คลังสินค้า โรงงาน อุตสาหกรรม อาคารทุกประเภท
 • รับติดตั้งและออกแบบ ตู้ MDB และ ตู้คอนโทรล
 • รับติด ตั้งระบบงานไฟฟ้ากำลังและระบบแสงสว่าง
 • รับติดตั้งระบบเมนไฟฟ้า
 • รับติดตั้ง ซ่อมลิฟต์โดยสารและขนส่ง ในราคากันเอง พร้อมให้คำแนะนำปรึกษา ฟรี !!!

 

งานก่อสร้างอาคารและที่พักอาศัย

รับออกแบบพร้อมก่อสร้างอาคารและที่พักและสิ่งปลูกสร้างทุกประภท ควบคุมงานโดยทีมงานสถาปนิกและทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยตรง พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำรายละเอียดต่าง ๆ ให้กับลูกค้า ทุกขั้นตอน มีการตรวจสอบ วัดมาตรฐาน ก่อนส่งงานลูกค้าทุกงวด และมีบริการหลังการขายคอยดูแล

 • รับเหมางานก่อสร้างทุกประเภทเช่น บ้าน อาคาร โรงงาน ห้างสรรพสินค้า ถนนคอนกรีต ถนนลาดยาง สนามฟุตบอล ฯลฯ
 • รับออกแบบตกแต่งภายใน และการดีไซน์ที่หลายหลายสไตล์ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น สไตล์วินเทจ ฯลฯ
 • รับรีโนเวท อาคารทุกประเภท

 

โครงการที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง

ลูกค้าของเรา

บริษัท เน็กซ์พลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ขอขอบคุณทุกองค์กรที่ไว้วางใจในศักยภาพของเรา ทำให้วันนี้เรามีผลงานมากมายที่การันตีคุณภาพและการบริการของเรา

 

คำถามที่พบบ่อย FAQ

บริษัท เน็กซ์พลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดของเราสามารถดำเนินโครงการในรูปแบบ turn key จบในที่เดียวได้เลยครับ โดยที่จะสะดวกสำหรับลูกค้ามากๆ ประหยัดเวลา และไม่ต้องปวดหัวกับการประสานงานหลายที่เพราะเราดูแลให้ทั้งหมดจนส่งมอบงานครับ

หากที่ดินของท่านอยู่ในพื้นที่สีม่วงตามที่กรมโยธาธิการและผังเมืองประกาศไว้ก็สามารถสร้างได้(พื้นที่สีม่วงคือพื้นที่อนุญาตให้ตั้งโรงงานอุตสาหกรรมและพักสินค้าได้แบ่งออกเป็น 2 ประเภทครับ ได้แก่ ที่ดินสำหรับการทำอุตสาหกรรมและที่ดินสำหรับนิคมอุตสาหกรรมครับ)

บริษัท เน็กซ์พลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดของเรารับงานรีโนเวท งานออกแบบ เรามีทีมงานที่มาความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านครบครันไม่ว่าจะเป็นงานโครงสร้างและงานระบบ ครบวงจร ดูแลดำเนินการก่อสร้าง สามารถทำงานได้ทุกประเภททุกขั้นตอน

บริษัท เน็กซ์พลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดของเรารับประกันผลงานทั่วไป 1 ปี โดยนับตั้งแต่ได้ตรวจรับมอบงาน และรับมอบงานงวดสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยครับ

บริษัท เน็กซ์พลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดของเราให้บริการทั่วประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านครับ

บริษัทมีการติดต่อกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาและธนาคารอื่นๆที่เข้าร่วมกับสมาคมฯ ซึ่งสามารถดำเนินเรื่องให้ท่านได้ แต่ในกรณีเดียวกันถ้าท่านไม่สะดวกกับธนาคารที่ทางบริษัทฯ ติดต่อให้ทางบริษัทฯ ก็ยินดีที่จะติดต่อกับธนาคารอื่น ตามความต้องการของท่านได้ครับ

Go to Top